Bachelor of Science Business Administration

General

Program Description

Ngày nay, mỗi tổ chức đều cần nhân viên được đào tạo một cách bài bản. Những nhân viên này phải có khả năng thông hiểu và giải quyết được các vấn đề trong kinh doanh và kinh tế. Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại VGU là một chương trình bao quát cho phép bạn xác định, phân tích và giải quyết vấn đề một cách độc lập và có phương pháp trong bối cảnh thị trường năng động và môi trường kinh doanh phức tạp.

Chương trình của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức sâu trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, khoa học và phương pháp nghiên cứu cũng như kỹ năng để áp dụng những hiểu biết khoa học của bạn vào các tình huống thực tế. Trong quá trình làm các bài tập nghiên cứu nhóm, bạn sẽ học cách làm việc với những người khác để đạt được một mục tiêu chung, tích trữ kinh nghiệm cần thiết để làm việc trong một môi trường kinh doanh đa văn hóa và sự hiểu biết về mối quan hệ giữa môi trường kinh doanh và xã hội.

Sau đây là những gì bạn thu được khi học xong

  • Những lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm vì có bằng cấp nổi tiếng của Đức và của VGU, bằng “Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh”, được đào tạo theo kiểu Đức nổi tiếng toàn cầu, khả năng thông thạo tiếng Anh và kinh nghiệm học tập nước ngoài.
  • Các cơ hội bất tận học lấy các bằng cấp cao hơn nhờ vào bằng tốt nghiệp được cả thế giới công nhận.
  • Các cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong nhiều loại hình công ty và tổ chức.

Sau đây là những gì bạn thu được trong khi theo học

  • Học tại một trường đại học thượng hạng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất, giáo trình chất lượng cao, giáo sư tận tâm và kinh nghiệm đến từ Đức.
  • Chương trình xuất sắc giảng dạy bằng tiếng Anh, kèm với các bài tình huống thực tế và các kỹ năng mềm như học cách làm việc theo nhóm, cách trình bày, ngôn ngữ, giải quyết vấn đề.
  • Học phí rất vừa phải và được trợ cấp đáng kể bởi Chính phủ Việt Nam và Đức.

Yêu cầu nhập học

  • Không cần nộp điểm thi đại học để được xét tuyển.
  • Nộp điểm tổng kết 6 môn (Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh và Văn) của 3 năm cuối trung học và đậu kỳ thi tú tài.
  • Đậu bài kiểm tra đầu vào của Đại học Việt-Đức (VGU) bao gồm bài kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề và kiểm tra tiếng Anh. Bài kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề là bài kiểm tra trắc nghiệm nhiều lựa chọn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhấp chuột vào phần "Bài kiểm tra mẫu" để tìm hiểu kĩ hơn. Phần kiểm tra tiếng Anh nhằm đánh giá kĩ năng tiếng Anh của thí sinh, sẽ được làm trên máy tính và không có phần thi vấn đáp.
Last updated Oct 2017

About the School

The Vietnamese-German University (VGU) is a Vietnamese state university. Founded in 2008, VGU is based on a close cooperation between the Socialist Republic of Vietnam and the German State Hessen. Wit ... Read More

The Vietnamese-German University (VGU) is a Vietnamese state university. Founded in 2008, VGU is based on a close cooperation between the Socialist Republic of Vietnam and the German State Hessen. Within the past years the project broadened to a German-wide cooperation. Read less
Ho Chi Minh City